വിന്നർ കാസിനോ യാതൊരു നിക്ഷേപ ബോണസ് 2021

ൽ ഫിലിപ്പീൻസ്, the MCO (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Investments Limited സബ്സിഡിയറി ഏഷ്യൻ പരിച്ഛേദം കാസിനോ Melco Resorts and Entertainment Limited has reportedly announced that it has launched a campaign to bring the entire shareholding അതിന്റെ Melco Resorts and Entertainment (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Corporation மலையாளம் back in house വിന്നർ കാസിനോ യാതൊരു നിക്ഷേപ ബോണസ് 2021.
Parent hoping to acquire ബാക്കി ഓഹരി: According to a report from GGRAsia, MCO (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Investments Limited ഇതിനകം താങ്ങി ചുറ്റും 72.77% of the shares in Melco Resorts and Entertainment (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Corporation, which operates the City of Dreams മനില സംയോജിത ബുക്ക് resort,, but is now hoping to acquire the remaining 27.23% പരസ്യമായി-held ഓഹരി വഴി ഒരു ടെൻഡർ worth approximately $212.87 ദശലക്ഷം വിന്നർ കാസിനോ സൗജന്യ. നെഞ്ചെരിയുന്ന കോഡ്. Month-long campaign: Melco Resorts and Entertainment (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Corporation reportedly used ഒരു ഔദ്യോഗിക ബുധനാഴ്ച ഫയലിംഗ് (pdf) വിശദമായി that the tender offer is due to run until November 29 ഉണ്ട് Melco Resorts and Entertainment Limited, which is തന്നെ ഒരു സബ്സിഡിയറി Hong Kong-headquartered Melco International Development Limited, ഗണനം each one of its just over 1.56 കോടി നിലവിലുള്ള സാധാരണ ഷെയറുകളുടെ at nearly $0.14. Planning for the future: Currently listed on ഫിലിപ്പൈൻ സ്റ്റോക്ക് എക്സ്ചേഞ്ച്, Melco Resorts and Entertainment (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Corporation reportedly stated that its majority owner is hoping that the ഇതിനകം രണ്ടുതവണ ഭേദഗതി ചെയ്യാനുള്ള നടപടി കാണും കൊഴുപ്പ് സന്ത slot big win. അത് വർദ്ധിപ്പിക്കാൻ അതിന്റെ 'shareholding പലിശ' in order to be able to കൂടുതൽ proficiently plan for the future. De-listing നിർദ്ദേശം ഉപേക്ഷിക്കപ്പെട്ട: GGRAsia റിപ്പോർട്ട് MCO (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Investments Limited had earlier proposed de-listing Melco Resorts and Entertainment (ഫിലിപ്പൈന്സ്) Corporation in order to reduce costs and allow it to raise അധിക മൂലധന.എങ്കിലും, അത് purportedly ഉപേക്ഷിച്ചു കൊഴുപ്പ് ചൊവ്വാഴ്ച നയാഗ്ര വെള്ളച്ചാട്ടം കാസിനോ. ഈ പദ്ധതിയുടെ ആദ്യകാല കഴിഞ്ഞ ആഴ്ച അനുകൂലമായി വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന അതിന്റെ മൊത്തം ഓഹരി pledged to 'apprise and consult with ഫിലിപ്പൈൻ സ്റ്റോക്ക് എക്സ്ചേഞ്ച് about the steps it may take എങ്കിൽ, compliance with the പൊതു ഉടമസ്ഥാവകാശം മാറുന്നു കൊഴുപ്പ് tuesday at boomtown കാസിനോ ബിലോക്ഷി ലെ എം. എസ്. ഒരു പ്രശ്നം'..

വാങ്ങുന്നവർക്കും ഇത് ഇഷ്ടമാണ്